Cập nhật những khoảnh khắc đắt giá Premier Village Phu Quoc Resort

Premier Village Phu Quoc Resort tọa lạc ở Mũi Ông Đội, dải đất nằm giữa hai mặt biển độc đáo, mang nét thanh lịch của những biệt thự trắng, những khoảng không riêng tư, khác biệt.

Đón hoàng hôn từ biệt thự ven đồi

Đây chắc chắn sẽ là một điểm dừng chân nổi tiếng nữa của Việt Nam ghi tên mình trên bản đồ nghỉ dưỡng hạng sang thế giới.

Nơi mở ra một thiên đường về nghỉ dưỡng riêng tư, nơi hiếm hoi trên thế giới biển xanh, rừng già, núi đồi quyện vào nhau tựa chốn địa đàng Premier Village Phu Quoc Resort.

Một thế giới tách biệt, kín đáo, riêng tư tuyệt đối, không phô trương nhưng tinh tế và sẽ viết nên những trải nghiệm nghỉ dưỡng đỉnh cao.

Tất nhiên, thế giới ấy vẫn mang đậm dấu ấn của Bill Bensley – một trong 5 kiến trúc sư hàng đầu Thế giới, là người thiết kế Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp InterContinental Da Nang Resort. Đó là nhà hàng ghềnh đá Signature.

Signature Restaurant tại Mũi Ông Đội do chính Bill Besley thiết kế

———————————
CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG VIP50

  • Tôn thờ và kiêu hãnh giữa thiên nhiên, tinh tế và cầu kì trong từng đường nét… Chủ đầu tư Sun Group đang khẩn trương xây dựng Biệt thự Vip50, biến Mũi Ông Đội trở thành đại kiệt tác chốn nhân gian
  • Phần lớn biệt thự đã lợp xong mái ngói chống cháy, đang trong quá trình hoàn thiện mặt ngoài
  • Một số căn biệt thự đang tiến hành làm cổng và cầu gỗ, tạo nên một không gian sống tiêng tư, an toàn
  • Nhìn từ phía biển, biệt thự Vip50 đã mang hình hài của một tuyệt tác

Nhanh tay sở hữu ngay những căn biệt thự hai mặt biển hiếm hoi trên Thế giới:

☎ Hotline: 0911-909-866

ĐĂNG KÝ MUA HOẶC NHẬN THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN