Phân Tích Giá Trị Thương Mại Shophouse The Center Địa Trung Hải

Thị trấn Địa Trung Hải là bến cảng phồn hoa náo nhiệt, sôi động của thành phố Phú Quốc. Được đánh giá là vị trí tâm điểm, lõi trung tâm của thị trấn là công trình chất lượng, đẳng cấp tầm cỡ quốc tế, những cung đường Shophouse The Center uốn lượn mở ra tiềm năng giá trị thương mại cho nhà đầu tư.

Tổng mặt bằng thị trấn Địa Trung Hải

Tổng mặt bằng thị trấn Địa Trung Hải

5 cung đường chính của Shophouse The Center Địa Trung Hải

Phân khu THE CENTER – SUN GRAND CITY HILLSIDE RESIDENCE bao gồm 5 trục đường chính được đánh số 3-4-7-8-9 trên tổng mặt bằng.

  1. Cung đường đầu tiên là đường Amalfi (3) đã có giai đoạn 1, đánh số từ căn 02,04,08 tới căn 222 ( từ trái sang phải ).
  2. Thứ hai là đường Sorrento 1 (4) giai đoạn 1 là các căn số lẻ, về phía The Center đánh số chẵn các căn từ 02 tới căn số 42.
  3. Cung đường thứ 3 là đường Milan (7). Đây là trục đường chính dẫn vào toàn bộ căn hộ, dài nhất của dự án bắt đầu từ giao điểm
  4. Sorrento 1 chạy dài tiếp giáp với The Sky và song song với trục đường Amalfi và điểm cuối của trục đường Milan sẽ kết nối vào Amalfi.
  5. Đường Burano (8) bắt đầu rẽ nhánh từ trục đường Milan, ôm theo phân khu The Hill và điểm kết thúc là điểm kết nối với trục đường Milan.
  6. Đường Taormina (9) con đường mang tên theo cảm hứng kiến trúc thị trấn Địa Trung Hải, phân khu The Center, cổ trấn Taormina. Trục đường bắt đầu từ Milan, đây cũng là trục đường cao nhất của dự án, kết thúc là đường Milan.

Giá trị thương mại các cung đường Shophouse The Center theo 3 phân khu

Từ trái sang phải của tổng mặt bằng, tiềm năng thương mại theo các cung đường được chia làm 3 phân khu. Dưới đây là những phân tích khách quan cho thấy triển vọng sinh lời từ các căn shophouse The Center nhờ không gian cộng đồng cạnh các cung đường.

Phân khu 1 gồm 2 trục đường chính Sorrento 1, Milan

Tại phân khu có 5 giá trị thương mại đắt giá xung quanh trục đường:

+ Kết nối trực tiếp vào thủ phủ F&B của Địa Trung Hải

+ Từ Sorrento 1 khách tham quan dễ dàng đi đến các điểm đến biểu tượng: Cổng Gavi, Pompeii, quảng trường Con Sò

Giá trị thương mại trục đường Shophouse The Center phân khu 1

Giá trị thương mại trục đường Shophouse The Center phân khu 1

+ Được bao quanh bởi gần 40 tiện ích của Địa Trung Hải.

+ Những căn nhà phố thương mại 2 mặt tiền đường Sorrento 1 và Milan. Các căn shophouse The Center có 1 mặt tiền là trục đường chính, 1 mặt là mặt tiền đường bao quanh quảng trường con sò – nơi tập trung khách tham quan đông nhất của the Center.

+ Giao điểm của 2 trục đường chính của thị trấn Địa Trung Hải: trục đường huyết mạch amalfi nối dài vào sorrento trục đường thứ 2 là trục đường chính thức đi lên khu căn hộ 1251 căn hộ Hillside.

>> Căn hộ Sun Grand City Hillside Residence

Phân khu 2: Những cung đường vàng Shophouse The Center (Amalfi, Milan, Burano, Taormina) có giá trị thương mại nằm ở vị trí trung tâm của trung tâm của trung tâm

+ Tại vị trí tụ điểm, các cung đường ở khu vực 2 kết nối trực tiếp và ga đi cáp treo, Central Village, Bãi biển, lâu đài Địa Trung Hải, 1250 căn hộ Hillside, show Vortex

+ Có các điểm đến biểu tượng: Pompeii, Quảng trường ga đi, hay những kiến trúc mang đặc trưng Địa Trung Hải những bậc thang đá được xử lý tài tình, kì công từ thu hút khách tới check-in, Spanish Steps

> Khám phá 50 công trình biểu tượng của Sun Group tại Phú Quốc

Những cung đường vàng (Amalfi, Milan, Burano, Taormina) có giá trị thương mại nằm ở vị trí trung tâm của trung tâm của trung tâm

+ Trục tiện ích cảnh quan trải dài theo các căn shophouse

+ Được bao quanh bởi hơn 30 tiện ích của thị trấn Địa Trung Hải và hơn 70% căn shophouse tại khu vực 2 The Center có 2 mặt tiền đường. Các căn nhà được bao quanh 2 mặt đường có những tiện ích không gian công cộng rất lớn vì đây là nơi có chung chuyển lượng khách từ ga đi cáp treo, xem show Vortek, cầu Hôn và lượng khách từ căn hộ Hillside xuống.

Đây chính là phân khu đắt giá nhất về giá trị thương mại.

Phân khu 3: Các cung đường Amalfi, Milan, Taormina kết nối xuống cầu Hôn

+ Cầu Hôn có sức chứa 24000 người, hàng ngày Cầu Hôn tiếp đón hàng ngàn lượt du khách, các du khách có nhu cầu từ trên cao ngắm cầu Hôn một cách trọn vẹn và nhìn xuống TT. Địa Trung Hải. Các cung đường khu vực 3 kết nối trực tiếp vào lối xuống Cầu Hôn là tiềm năng thương mại lớn cho nhà đầu tư.

Phân khu 3: Các cung đường Amalfi, Milan, Taormina kết nối xuống cầu Hôn

Phân khu 3: Các cung đường Amalfi, Milan, Taormina kết nối xuống cầu Hôn

+ Cửa ngõ của mọi luồng giao thông quan trọng, đường chính vào ga đi cáp treo và lên 1251 căn hộ Hillside

+ Kết nối vào Bãi Đát Đỏ – khu vực hứa hẹn phát triển trong tương lai

+ Địa hình mang đặc trưng Địa Trung Hải nhất với các tầng cao có view biển

+ Các tiểu cảnh, đài phun nước, bậc đá được thiết kế tỉ mỉ, tinh xảo.

Shophouse The Center được Sun Group kỳ công kiến tạo chi tiết tới từng tiều cảnh, bậc đá

Shophouse The Center được Sun Group kỳ công kiến tạo chi tiết tới từng tiều cảnh, bậc đá

Shophouse The Center mảnh ghép tại tâm mạch thị trấn Địa Trung Hải với tầm view tuyệt mỹ và 39 tiện ích hoàn hảo. Năm cung đường chính mềm mại quanh các căn hộ shophouse hứa hẹn đem lại giá trị thương mại cho chủ đầu tư khi mỗi ngày đón hàng nghìn lượt du khách ghé thăm.

Tìm hiểu thêm: Dự án Shophouse The Center Địa Trung Hải

ĐĂNG KÝ MUA HOẶC NHẬN THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN