Hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế tại Ecopark Grand – The Island

Khoa học đã chứng minh những trải nghiệm giáo dục ngay từ mẫu giáo ảnh hưởng lớn đến khả năng học tập và phát triển của trẻ. Những cư dân nhí của biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island sẽ được khai thác, phát triển mọi kỹ năng cho tương lai với hệ thống trường học các cấp chuẩn quốc tế nằm ngay trong KĐT Ecopark.

Từ bậc mầm non đến đại học, các trường nội khu của Ecopark đều được đầu tư đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, áp dụng mô hình giảng dạy khác biệt, trao văn bằng quốc tế uy tín. Song song với hệ thống giáo dục ưu việt, các trường đều được bao quanh bởi cảnh quan xanh khoáng đạt, một liệu pháp giúp trẻ giảm stress và tăng khả năng học tập.

Sở hữu tiện ích giáo dục chuẩn quốc tế cùng không gian sống ấn tượng giữa vịnh hồ, Ecopark Grand – The Island kiến tạo những giá trị sống đẳng cấp cho cả gia đình.

ĐÓN TẾT AN KHANG, NHẬN VÀNG MAY MẮN

Đã từ lâu, người ta vẫn chọn vàng như món quà đầu năm đầy ý nghĩa, thay lời chúc may mắn. Vàng cũng là món quà đẳng cấp CĐT dành tặng những khách hàng mua biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island. Cùng với đó là những ưu đãi đầy hấp dẫn.

  • Từ ngày 12/01 – 28/02, nhận 6 cây vàng khi mua biệt thự đảo
  • Thanh toán trước 30%, trở thành chủ nhân biệt thự
  • Ưu đãi lãi suất 0% trong 24 tháng
  • Miễn phí 02 năm sử dụng clubhouse tiêu chuẩn 5*

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu kiệt tác biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island với giá ưu đãi và nhận “lì xì” vàng trước Tết Kỷ Hợi.

Đăng ký tham quan nhà mẫu ngay hôm nay!

Hotline: 0911 909 866

——

Ecopark Grand – The Island

Chuẩn mực thượng lưu vượt tầm đẳng cấp

ĐĂNG KÝ MUA HOẶC NHẬN THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN