Hình ảnh mới nhất về biệt thự Mũi Ông Đội VIP 51

Biệt thự Mũi Ông Đội The Eden Bay là tên gọi mà chủ đầu tư Tập đoàn Sun Group đặt cho dự án giai đoạn 2 Sun Premier Village Phú Quốc Resort tại Mũi Ông Đội.

Tên gọi mang hàm ý rằng vẻ đẹp của khu nghỉ dưỡng The Eden Bay này có thể sánh ngang tầm với khung cảnh thần tiên trong khu vườn của Chúa. Thu hút các nhà đầu tư từ tên gọi Sun Premier Village The Eden Bay – Biệt thự Mũi Ông Đội là siêu phẩm hiếm có trong thị trường bất động sản.

Biệt thự Mũi Ông Đội VIP 51– Không phải ai cũng có thể sở hữu

Kế thừa sự thành công vang dội của giai đoạn 1 dự án quần thể biệt thự nghỉ dưỡng siêu sang tại Mũi Ông Đội Phú Quốc, Tập đoàn Sun Group tiếp tục triển khai xây dựng và tiến hành cho ra mắt giai đoạn 2 dự án, hứa hẹn sẽ có nhiều những sản phẩm mới hơn, đẳng cấp hơn phục vụ nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

Chỉ 51 căn biệt thự Sun Premier Village The Eden Bay – siêu phẩm biệt thự nghỉ dưỡng tại Phú Quốc đang trở thành tâm điểm của giới đầu tư.

Dự án Biệt thự Mũi Ông Đội hứa hẹn đem đến những bức phá ngoạn mục cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, gia tăng phát triển cho nền kinh tế du lịch tại đảo Ngọc.

51 căn biệt thự – Duy nhất dành cho 51 chủ nhan xứng tầm. Thông điệp mà chủ đầu tư dự án: Tập đoàn Sun Group muốn gửi đến quý khách hàng đó là không phải ai cũng có thể sở hữu 1 trong 51 căn biệt thự siêu VIP này, và có tiền chưa chắc đã có thể mua được.

Những căn biệt thự Mũi Ông Đội ở một đẳng cấp hoàn toàn khác so với những sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng đã ra trước đó sẽ là viên ngọc quý ai cũng muốn mình phải được sở hữu.

Mỗi căn biệt thự được xây dựng trên nhiều độ cao khác nhau để tận dụng không gian mở hướng biển tối đa,thừa hưởng những nét đẹp của thiên nhiên dưới mọi góc độ từ mặt nước cho đến những cánh rừng trải dài bất tận cho du khách những trải nghiệm chưa từng có trên những căn biệt thự tinh tế, đẳng cấp.

Các loại hình biệt thự chính của biệt thự Mũi Ông Đội

  • Sea Touch Villas (Nằm sát biển)
  • Mystic Hill Villas (Biệt thự giữa, giao hòa với núi và biển)
  • Grace Wood Villas (Biệt thự trên đỉnh đồi, vị trí thượng phong).

Quý khách liên hệ để sở hữu ngay những căn biệt thự VIP 51 cuối cùng tại dự án

Sun Premier Village The Eden Bay. Hotline 0911.909.866

ĐĂNG KÝ MUA HOẶC NHẬN THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN