Melodia Boutique Shophouse kiến tạo một phong cách sống mới rực rỡ

Phú Quốc – “Hòn ngọc châu Á” đang mang tới một diện mạo mới đầy thú vị, trẻ trung và nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Không chỉ sở hữu bức tranh thiên nhiên đẹp mê hồn vốn có, giờ đây trên bức họa tràn đầy sức sống ấy, còn bừng sáng hơn với giai điệu mới cất lên từ MELODIA BOUTIQUE SHOPHOUSE.

Nằm trong quần thể Sun Premiere Village Kem Beach Resort, Melodia Boutique Shophouse là điểm giao thoa kết nối toàn bộ hệ sinh thái “vui chơi nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế” của Sun Group tại thiên đường Bãi Kem.

Thiết kế 2 mặt thoáng, toàn bộ các căn và quy hoạch có định hướng rõ ràng, nhà phố thương mại Melodia mở ra cơ hội kinh doanh không giới hạn.

Hòa mình vào khúc ca hoàn mỹ tại Nam đảo Ngọc, sự xuất hiện của Melodia Boutique Shophouse được ví như giai điệu tổng hòa của cuộc sống tươi đẹp, tràn ngập niềm vui và sự trù phú.

Tương lại không xa, dòng shophouse thời thượng sẽ ngày đêm tấp nập và lấp lánh ánh đèn…, bổ sung đa dạng hoạt động giải trí, gia tăng chi tiêu, trải nghiệm cho du khách. Đối với các nhà đầu tư bất động sản, điều đó đồng nghĩa với những cơ hội sinh lời bền vững.

SỰ KIỆN RA MẮT MELODIA BOUTIQUE SHOPHOUSE – SUN PREMIER VILLAGE KEM BEACH RESORT

Là tâm điểm ở Đông Nam đảo Ngọc, Bãi Kem trở thành điểm đến lý tưởng của lượng lớn du khách và các nhà đầu tư. Do đó, việc đa dạng hóa các sản phẩm du lịch, gia tăng trải nghiệm cho du khách là đòi hỏi của thị trường.

Sự có mặt của những khu phố thương mại hiện đại, sầm uất ở Bãi Kem sẽ tạo ra sự kết nối hoàn hảo trong hệ sinh thái du lịch, nghỉ dưỡng ở Nam đảo.

Melodia Boutique Shophouse nằm trong quần thể giải trí, nghỉ dưỡng Sun Premier Village Kem Beach Resort – là mô hình nhà phố thương mại sở hữu những ưu thế vượt trội như:

– Thiết kế 2 mặt thoáng toàn bộ các căn

– Quy hoạch định hướng kinh doanh rõ ràng

– Số lượng giới hạn

– Hấp thụ nhu cầu toàn bộ du khách nghỉ dưỡng

– Tâm điểm kết nối

Melodia Boutique Shophouse kiến tạo một phong cách sống mới rực rỡ, nhộn nhịp giữa lòng Nam đảo. Đây chính là cơ hội dành cho các nhà đầu tư bước chân vào “thủ phủ” du lịch Phú Quốc.

🔶 Sự kiện ra mắt: MELODIA BOUTIQUE SHOPHOUSE – GIAI ĐIỆU SÔI ĐỘNG ĐÁNH THỨC ĐẢO NGỌC

🔶 Thời gian: 09h00 ngày 24/11/2018

🔶 Địa điểm:

– Hà Nội: KS JW. Marriott Hanoi, 8 Đỗ Đức Dục, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm.

– TP.HCM: KS Intercontinental Saigon, 39 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1.

————————
🌐 Khám phá thông tin mới nhất về dự án tại: www.hometv.vn

☎ Hotline: 0911 909 866

ĐĂNG KÝ MUA HOẶC NHẬN THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN