Thời điểm vàng son để nhà đầu tư cất cánh cùng Shophouse Hạ Long

Shophouse Hạ Long đang cực kỳ khan hiếm. Shophouse Europe là phân khu cuối cùng sở hữu mặt đường Hạ Long, phân khu nhà phố mang phong cách châu Âu thuộc tổ hợp Sun Plaza Grand World tọa lạc bên bờ Vịnh di sản.mở “chính sách vàng” hấp dẫn.

Đến hẹn lại lên, những năm gần đây, tháng 8 dương lịch đã trở thành mùa vàng “săn ưu đãi” của giới đầu tư bất động sản. Năm nay, cuộc đua kích cầu tiếp tục mở ra nhiều cơ hội hấp dẫn, chẳng hạn như chính sách đang áp dụng tại dự án Sun Plaza Grand World – Shophouse Europe ở Bãi Cháy, Hạ Long.

Cơ hội hiếm có

Shophouse Europe là phân khu nhà phố mang phong cách châu Âu thuộc tổ hợp Sun Plaza Grand World tọa lạc bên bờ Vịnh di sản. Dự án gồm các dãy shophouse nằm trên mặt đường Hạ Long, tiếp giáp Đại lộ Úc Phi và kết nối thẳng tới tuyến đường bao biển Bãi Cháy.

Sau 2 tháng cao điểm mùa hè với giao dịch sôi động, ghi nhận gần 150 căn được bán ra chỉ trong tháng 6 và tháng 7, Shophouse Europe tiếp tục tung ra gói ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng “xuống tiền” trong tháng 8…

Theo đó, duy nhất trong tháng này, nhà đầu tư mua shophouse tại dự án sẽ được hưởng ngay gói hỗ trợ kinh doanh lên đến 1 tỷ đồng. Bên cạnh đó, khách hàng sử dụng đòn bẩy tài chính sẽ được hỗ trợ vay tới 70% giá trị sản phẩm với lãi suất 0% trong 24 tháng.

Tất cả các ưu đãi nói trên đều hướng tới việc tạo điều kiện cho khách hàng có thể sớm triển khai các hoạt động kinh doanh dịch vụ tại Shophouse Europe khi dự án dự kiến bàn giao từ cuối năm nay. Với gói hỗ trợ kinh doanh 1 tỷ đồng, nhà đầu tư có thể chủ động nguồn tiền để đầu tư cơ sở vật chất, chuẩn bị nhân lực,… triển khai các loại hình dịch vụ phù hợp nhằm đón đầu đà tăng trưởng mạnh mẽ hiện nay của du lịch Hạ Long.

Trong khi đó, ưu đãi lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong 24 tháng cho phép nhà đầu tư “chốt căn” ở thời điểm hiện tại chỉ cần chờ 4-5 tháng để bắt đầu nhận bàn giao shophouse và có khoảng 18 tháng kinh doanh kiếm lời mà không chịu bất kỳ áp lực trả nợ, trả lãi nào.

Bước nhảy vọt về hạ tầng cũng như tốc độ tăng trưởng du lịch kinh ngạc của Quảng Ninh những năm qua đã tạo điều kiện để bất động sản du lịch phát triển mạnh mẽ tại Hạ Long. Trong đó, kể từ đầu 2019, Shophouse Europe thuộc Sun Plaza Grand World cũng như nhiều dự án tại Bãi Cháy đang thu hút sự quan tâm của giới đầu tư phía Bắc và có thanh khoản ấn tượng.

Rước “lộc” tháng 8

Tháng 8 trùng với tháng 7 âm lịch hay còn gọi là tháng Ngâu theo dân gian. Tuy vậy, trên thực tế, những năm gần đây, tâm lý e ngại giao dịch nhà đất trong tháng này đã không còn nặng nề với giới đầu tư, đặc biệt là với các nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Theo tư vấn của các chuyên gia phong thủy, việc mua nhà đất chỉ là hình thức mua – bán, ký kết hợp đồng nên việc giao dịch vào tháng nào không ảnh hưởng gì nhiều đến tâm linh.

Nhiều môi giới bất động sản cũng cho rằng, khách hàng nên gạt vấn đề tâm linh để suy nghĩ thực tế về các lợi ích thiết thực từ chính sách và giá cả mua nhà cửa, đất đai một cách hợp lý. Bởi trong tháng 8, các chủ đầu tư thường tung ra các chính sách ưu đãi tốt.

Cụ thể như tại dự án Shophouse Europe, với gói hỗ trợ kinh doanh lên tới 1 tỷ đồng trong tháng 8, nhà đầu tư mua shophouse tháng này có thể xem như vừa đầu tư đã thu lợi nhuận, đồng thời vẫn dư dả tài chính để đầu tư mở cửa hàng kinh doanh kiếm lời.

THỜI ĐIỂM VÀNG SON ĐỂ NHÀ ĐẦU TƯ CẤT CÁNH CÙNG SHOPHOUSE HẠ LONG

  • CAM KẾT MUA LẠI 130% GIÁ TRỊ SHOPHOUSE SAU 8 NĂM

QUÀ TẶNG ĐỘC QUYỀN TRONG THÁNG 8:

  • Chiết khấu 5% áp dụng dãy shophouse E1E2
  • Chiết khấu 2.5% áp dụng dãy shophouse E3E4
  • Chiết khấu 2% áp dụng dãy shophouse E5E6
  • Chiết khấu 12.5% giá trị shophouse khi thanh toán bằng vốn tự có theo tiến độ thông thường
  • Hỗ trợ vay đến 70% GTSH lãi suất 0% trong 24 tháng
  • Thời gian vay ngân hàng lên đến 25 năm
  • Cơ hội cuối cùng chiết khấu 5% khi thanh toán sớm 100% giá trị shophouse
  • Chiết khấu 1% cho khách hàng mua 2 căn trở lên hoặc đã sở hữu sản phẩm của Sun Group.

TỔNG CHIẾT KHẤU LÊN ĐẾN 23.5% (4.7 TỶ ĐỒNG)

Chúng tôi chính thức nhận đặt cọc quỹ căn đẹp nhất:

Quỹ căn mặt đường Hạ Long (E1, E2) chỉ từ 17 – 20 tỷ/căn.

Quỹ căn dọc Đại lộ Ánh sáng Vienna (E3, E4) từ 13 – 17 tỷ/căn

Các loại căn khác (E5, E6) giá từ 11 – 13 tỷ/căn

Liên hệ tư vấn quỹ căn ngoại giao, căn đẹp: Hotline 0911.909.866

ĐĂNG KÝ MUA HOẶC NHẬN THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN